Mu Online SS6 Exp 9999 Drop 99

Welcome to Mu VnHeart - GM BoyGau

Địa chỉ diễn đàn mới
http://4r.muvnheart.net
|||||||||||||

    Tạm biệt: Bữa ăn cuối cùng của Dan Barber

    Share
    avatar
    nhnngoc.td
    Học viên
    Học viên

    Nữ Tổng số bài gửi : 1
    Cống hiến cho diễn đàn : 5103
    Được Like : 0
    Ngày tham gia : 30/01/2016
    Đến từ : ho chi minh city

    code Tạm biệt: Bữa ăn cuối cùng của Dan Barber

    Bài gửi by nhnngoc.td on 17/2/2016, 14:47


     
    Tôi muốn được ở Blue Hill Farm, các trang trại gia đình mà tôi đã dành rất nhiều thời gian khi tôi còn trẻ. Các trang trại như vậy là đẹp: có muốn được tất cả những đau nhức ở các ý tưởng của nó để lại.
     
    Có hai phần cho vẻ đẹp của các trang trại - thẩm mỹ đó là một phong cảnh New England mang tính biểu tượng; không gian mở, xanh lá cây, giống như một cuốn sách ảnh. Và sau đó người đẹp tâm lý của một nơi mà bạn lớn lên, những kỷ niệm  đặt tiệc teabreak, đó là rất mạnh mẽ. Tôi muốn ăn trên hiên nhà, nhìn ra trại và đồng cỏ.
     
    Tôi muốn các bữa ăn để có một bữa sáng và trưa. Theo truyền thống, tôi ghét bữa sáng và trưa. Tôi nghĩ đó là những bữa ăn tồi tệ nhất - nó làm cho một mess hoàn thành trong ngày. Trong kinh doanh nhà hàng, nó cũng là bữa ăn tồi tệ nhất để phục vụ và nấu ăn - những người đang đi nghỉ ... tâm trạng của họ có thể được khó khăn để làm việc với. Nhưng đối với bữa ăn cuối cùng của tôi, nó làm cho ý nghĩa nhất cho nó là một bữa sáng và trưa dài.
     
    Tôi chỉ muốn các nguyên tắc cơ bản. Đó là cách tôi đã sống cuộc sống của tôi. Tôi muốn bắt đầu với một uống một lân tốt của sữa nguyên liệu. Chúng tôi có rất nhiều giống khác nhau - ngựa nhỏ giống, jersey, normandy, bò giống cũ mà là mục đích kép - họ cung cấp sữa lớn và cuối cùng họ cho thịt tuyệt vời. Tôi muốn  để khung bữa ăn của tôi trong đó theo cùng một cách. Chúng tôi thường giết mổ bò sau 6 năm  nấu tiệc chay, và lên đến 12 năm. Tôi thích hương vị của một con bò sữa cũ. Vì vậy, uống sữa, nhìn ra cánh đồng cỏ ở các bà mẹ trẻ và em bé sau đó chuyển sang ăn thịt đặc biệt này, đó sẽ là có ý nghĩa.
     
    Tôi muốn nghĩ rằng tôi muốn có một số trứng, vì những lý do mang tính biểu tượng tương tự. Để cho sữa để thực sự hương vị thơm ngon, cỏ cần phải được trong điều kiện tốt nhất có thể, và cách tốt nhất để làm điều đó là để có con gà sau những con bò trên đồng cỏ. Gà là giống người phụ nữ vệ sinh - họ làm cho toàn bộ hệ thống lành mạnh, vai trò của họ là rất quan trọng đối với hệ sinh thái của đất và các loài động vật ăn cỏ trên nó, mà làm thịt vậy tốt và sữa ngọt ngào. Vì vậy, tôi muốn trứng.
     
    Con đường tôi đã học được để thưởng thức trứng là như thế này: mẹ tôi mất khi tôi còn rất nhỏ. Cha tôi là một đầu bếp người nghèo và thực hiện trứng khủng khiếp, một kết hợp giữa tranh giành và trứng tráng, khủng khiếp quá chín, cắt-it-với-một-con dao loại điều, họ là khủng khiếp. Nhưng khi bạn đang là trẻ, bạn chỉ nghĩ về chúng như trứng, không khủng khiếp. Nó không phải cho đến khi dì của tôi  nấu đám hỏi cho tôi trứng khi tôi bị bệnh ở mức 10-11 mà tôi khám phá ra cách trứng đẹp có thể được - nấu chín trong một nồi hơi đôi, đánh nhẹ nhàng, với muối. Họ quá kem và ngon: họ là một sự mặc khải. Tôi vẫn có thể nếm được bây giờ khi tôi nói về họ. Đồ ăn đựng trong dỉa đầy mà đã giới thiệu tôi với sức mạnh của thực phẩm. Và tôi sẽ không cảm thấy như vậy về trứng dì tôi nếu tôi đã không có cha của tôi quá lâu, vì vậy trong một cách tôi có anh để cảm ơn cho điều đó và tôi muốn nhắc lại rằng kinh nghiệm cho bữa ăn cuối cùng này.
     
    Tôi muốn bánh wholewheat với điều đó. Một hạt cổ, emmer lúa mì - rằng cỏ đã đề cập trong Kinh Thánh. Tôi thích ý tưởng của việc ăn một cái gì đó mà Ruth đang cầm trong tay, đó là khá mạnh mẽ, kết nối nó bắt đầu trở lại. Đó là một khung hình đẹp hoặc bookend.
     
    Để uống, tôi muốn có một bia - nếu bạn đã bao giờ cần một thức uống này sẽ là thời gian để có một! Một bia thực sự cao cấp rượu, các loại tôi từ chối bản thân mình trong những ngày này. Một porter - một loại bia mạnh mẽ hơn, nặng hơn. Một vài ly - ngay sau khi sữa.
     
    Tôi là một fan hâm mộ lớn của pasta dịch vụ nấu tiệc cưới- Nói chung, tôi sẽ ăn bất cứ mì ống, nhưng tôi đoán ở đây, tôi muốn pasta Alain Ducasse của. Tôi có một trí nhớ tuyệt vời của lần đầu tiên tôi đã ăn ở nhà hàng của mình. Tôi đã làm việc ở Paris vào đầu những năm 1990 và khi sân khấu của tôi đã được thực hiện, tôi đã lấy TGV xuống miền Nam nước Pháp và ăn trưa tại Louis XV ở Nice. Tôi muốn trải nghiệm thực phẩm của mình. Tôi sẽ không bao giờ quên nó. Trên thực đơn của mì ống với nước sốt cà chua - người phục vụ nói không có gì tốt. Nó thật là đẹp. Nó đã là món ăn yêu thích của tôi từ thời thơ ấu. Rất nhiều nước sốt còn lại trong bát khi tôi đã được thực hiện. Nếu tôi có thể có điều đó một lần nữa, tôi muốn đi ra khỏi hạnh phúc.
     
     
    Alain Ducasse là lý do tôi đang làm những gì tôi đang làm. Tất cả thời gian khi tôi đang suy nghĩ về món ăn của tôi, tôi kết nối mình với anh ta, không phải trong một cách kiêu ngạo, nhưng vì ông là người đầu bếp đầu tiên nắm bắt truyền thống của nông dân trong ăn uống tốt. Nhìn vào đó cà chua và mì ống  món ăn tiệc cưới. Trong Louis XV, bạn đang ở trong lòng của sự giàu sang, không có gì trên đầu và nuông chiều và, những gì ông cung cấp cho bạn, nhưng một mì ống và nước sốt cà chua đơn giản là. Các quy ước là tôm hùm và trứng cá muối, nhưng ông rực rỡ truyền đơn với một cảm giác của lịch sử và địa điểm và tôi có nó dễ dàng hơn rất nhiều bây giờ bởi vì ông đã làm điều đó.
     
    Tôi sẽ phải hỏi vợ tôi đầu tiên nếu anh có thể ở với chúng ta, nhưng tôi nghĩ cô ấy sẽ nói ngay lập tức cho Alain Ducasse "Tất nhiên!" - Nếu nó là bất cứ ai khác tôi nghĩ cô ấy sẽ mất ngoại lệ. Tôi sẽ yêu con gái tôi có mặt ở đó quá.
     
    Các mì ống sẽ được theo sau bởi thịt. Một chín năm con bò sữa già, tất cả các cách thức của vết cắt khác nhau - một số các bít tết, sirloins, một số thịt om, một số vai, một số đuôi bò om, kết cấu khác nhau, và các bộ phận khác nhau - để ăn mừng sự nguyên vẹn của động vật. Cũng như nó là, với một nước sốt được làm từ xương.
     

    Đối với món tráng miệng, tôi sẽ có những gì vợ tôi làm cho tôi trong ngày sinh nhật của tôi. Mỗi năm tat nien, chín năm, cô ấy làm bánh sô cô la trắng này mà tôi ngưỡng mộ - nó rất eggy và ẩm, rất nhẹ, không cakey, và chứa đầy một loại tốt đẹp. Cô đã nhận các công thức từ Bill Yosses, một đầu bếp làm việc với tôi tại Bouley tại thành phố New York, người đã đi vào để trở thành đầu bếp bánh ngọt tại Nhà Trắng.

      Hôm nay: 24/6/2017, 02:04